Skip to content

เทรนด์ของขวัญ ของพรีเมี่ยมสำหรับธุรกิจ ปี 2021

ในปัจจุบันของพรีเมี่ยม ของขวัญ ถูกนำมาใช้ในโอกาสสำคัญต่าง ๆ  ในทางธุรกิจ เช่น การใช้ของพรีเมี่ยมสำหรับการเปิดตัวสินค้าใหม่ เพื่อการรับรู้แบรนด์ แจกเพื่อขอบคุณลูกค้า งานแกรนด์โอเพนนิ่งต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าเกิดการจดจำ ดูโดดเด่นเมื่อนำไปใช้งาน และผู้รับสามารถใช้งานของสิ่งนั้นได้จริง จะเห็นได้ว่าของพรีเมี่ยม นอกจากจะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจแล้ว ยังเป็นประโยชน์ต่อผู้รับได้ด้วยเช่นกัน บทความนี้เราจึงได้รวบรวมเทรนด์ของขวัญ ของพรีเมี่ยมสำหรับธุรกิจ ในปี 2021 จะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

1. ผลิตภัณฑ์จากวัสดุธรรมชาติ

ในปัจจุบันผู้คนให้ความใส่ใจกับปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมมากขึ้น คนส่วนใหญ่หันมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติหรือวัสดุที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ แทนการใช้พลาสติกที่ย่อยสลายได้ยาก ซึ่งสามารถนำมาแปรรูปเป็นของขวัญ ของพรีเมี่ยมที่เป็นมิตรต่อโลก ยกตัวอย่างเช่น สมุดโน้ตหรือปากการีไซเคิล กล่องข้าวจากฟางข้าวสาลี เป็นต้น

2. สินค้าเกี่ยวกับการป้องกัน COVID-19

สินค้ากลุ่มนี้เป็นสินค้าที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นสินค้าที่มีประโยชน์ในการใช้ชีวิตประจำวันในยุค New Normal เพราะสินค้าส่วนใหญ่เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องพกติดตัวอยู่เป็นประจำ เพราะนอกจากจะเอาไปใช้ประโยชน์ได้จริงแล้วยังสามารถโปรโมทชื่อแบรนด์ลงบนสินค้าได้อีกต่างหาก ยกตัวอย่างสินค้าเช่น หน้ากากอนามัยแบบผ้า เจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ เครื่องพ่นสำหรับฆ่าเชื้อ เป็นต้น

3. กระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าถือเป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน เพราะต้นทุนนั้นไม่สูงมาก และยังดูดีในด้านการทำแบรนด์อีกด้วย ซึ่งหากกระเป๋าพรีเมี่ยมมีโลโก้และข้อมูลของแบรนด์ จะช่วยให้การทำแบรนด์ของคุณนั้นมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และลูกค้าที่ได้รับของและใช้ของชิ้นนี้ เมื่อเห็นแล้วจะนึกถึงแบรนด์ของคุณอยู่เสมอ

4. แก้วน้ำ กระบอกน้ำ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าของขวัญหรือของพรีเมี่ยมที่สามารถเข้าได้กับทุกธุรกิจหรือทุกแบรนด์นั่นคือ แก้วน้ำ ซึ่งนับเป็นของพรีเมี่ยมที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด เพราะสามารถใช้งานได้กับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย และที่สำคัญยังสามารถลดขยะและลดภาวะโลกร้อนจากการใช้แก้วครั้งเดียวแล้วทิ้ง หันมาใช้แก้วน้ำหรือกระบอกน้ำแทน

5. สมุดโน้ต

แม้ว่าปัจจุบันจะมีมือถือหรือแม้แต่แท็บเล็ต สมุดโน้ตก็ยังคงได้รับความนิยมในการทำเป็นของขวัญ ของพรีเมี่ยมอยู่ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันสำหรับจดบันทึก เรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิต บันทึกเรื่องงาน หรือการเขียนไดอารี่รายวัน เป็นของขวัญที่จะทำให้คนที่ได้รับ รู้สึกว่าได้รับของที่ดี สามารถเก็บไว้ได้นาน นำมาใช้ได้ตลอดเมื่อต้องการ

6. สินค้า IT

จากยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำให้ธุรกิจจำเป็นต้องก้าวตามให้ทันกับเทคโนโลยีให้มีภาพลักษณ์ที่ทันสมัย ไม่ล้าหลัง โดยสินค้าในกลุ่มนี้ค่อนข้างมีความหลากหลาย เนื่องจากต้องมีลูกเล่นสำหรับเทคโนโลยีต่าง ๆ ยกตัวอย่างสินค้าเช่น Power bank, แท่นชาร์จไร้สาย, หูฟังไร้สาย, สายชาร์จ เป็นต้น

7. สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพ

กระแสของเทรนด์การรักสุขภาพเป็นสิ่งที่ผู้คนให้ความสนใจไม่แพ้กับกลุ่มอื่น ๆ เพราะคนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจกับเรื่องสุขภาพมากขึ้น ยิ่งในช่วงสถานการณ์ COVID-19 ทำให้ผู้คนให้ความสำคัญในด้านสุขภาพมากขึ้นอย่างเห็นไ้ดชัด ตัวอย่างสินค้าเช่น กระบอกน้ำ กล่องข้าว กระเป๋ากีฬา อุปกรณ์กีฬา เป็นต้น

ของพรีเมี่ยมนับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยให้ผู้รับรู้สึกถึงความพิเศษ(Limited) จากทางแบรนด์ ทำให้คนสามารถจำตราของสินค้าเราได้ ยิ่งไปกว่านั้นหากของพรีเมี่ยมถูกออกแบบมาได้อย่างถูกต้องและสวยงาม ไม่ดูขายของมากจนเกินไป ผู้รับก็จะนำของชิ้นนั้นไปใช้งานจริง ทำให้สามารถเพิ่มโอกาสให้คนอื่น ๆ เห็นแบรนด์ของเราไปอย่างแพร่หลายอีกด้วย

หากคุณกำลังมองหานักออกแบบผลิตภัณฑ์ ของขวัญ ของพรีเมี่ยม ครบวงจร เรามีผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยคุณวิเคราะห์ ค้นหาสิ่งที่เหมาะสม เพื่อตอบโจทย์ทั้งความสวยงาม และการใช้งาน รูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร ในราคาที่คุณสามารถเข้าถึงได้ ให้  Fastwork For Business ช่วยพัฒนาธุรกิจของคุณ

สามารถเลือกชมก่อนได้ที่ https://www.fastworkbusiness.com/packaging-label-design/

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า